Chúng Tôi những nhiếp ảnh sáng tạo


Hãy để chúng tôi vẽ nên câu chuyện theo phong cách của bạn.

“Nhiếp ảnh là thu lấy một khoảnh khắc của SỰ THẬT. Khi ta chụp ảnh, thì đó là một hành động thể hiện tình yêu thương. Nghĩa là khi chúng ta chụp bức ảnh 1 người phụ nữ Việt Nam, chúng ta đã yêu người đó rồi. Tương tự như vậy, khi ta chụp một cảnh vật, là ta thể hiện tình-yêu-thương đối với cảnh vật đó.

Khi chụp ảnh một ai đó, cũng đồng nghĩa với việc ta lấy đi một phần nào đó trong họ, vì thế, ta phải có một hành động đáp trả nào đó, để xứng đáng với những gì ta đã lấy đi, .

Chúng Tôi không chụp ảnh chân dung một người, tôi chụp cuộc sống của họ”.

“Tôi nghĩ rằng nội dung cảm xúc của một bức ảnh là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải là kỹ thuật nhiếp ảnh. Rất nhiều bức tôi thấy thường thiếu đi yếu tố cảm xúc có thể tác động tới người xem hay làm cho họ nhớ chúng”

Nhiếp ảnh gia – Anne Geddes

Kiến tạo phong cách

Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế lên những concept ý tưởng, nơi mà bạn thể hiện được cá tính của riêng mình, và đó chính là chất riêng của bạn.

Phụ kiện cần thiết

Chúng tôi hỗ trợ cả một số những phụ kiện(cần thiết) để giúp bạn tạo nên những bộ ảnh thật sự sinh động và gây ấn tượng sâu sắc.

Chất lượng ảnh hoàn hảo

Thành phẩm của bạn sẽ là những bức hình có chất lượng hoàn hảo nhất, đã được chỉnh sửa và độ phân giải cao nhất, tha hồ cho bạn chia sẻ với bạn bè.

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để kiến tạo nên cho bạn những tác phẩm đẹp và sắc nét nhất.

Vẽ nên câu chuyện của bạn

Đừng để những bức ảnh trở nên vô hồn, khi bên trong nó không kể lại bất kỳ câu chuyện gì của bạn. Hãy dùng cá tính của bạn để thể hiện câu chuyện đó nào.

Đội ngũ của chúng tôi


Cùng nhìn qua một loạt đội ngũ nhân sự của chúng tôi, những nhân tố sẽ hỗ trợ bạn tạo nên nét cá tính riêng.

Minh Hee
Photographer
Nghia Shin
Marketing Manager
Dat Dao
Concept Manager
Linh My
Makeup Artist
Anth Nguyen
Stylish & Fashion Design
Nhut Quang Lé
Photographer